ศาลเมือง Wrexham (เวรกซ์แฮม) เมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของเวลส์ ตัดสินจำคุกเจ้าหน้าที่หญิงของเรือนจำ Berwyn เป็นเวลา 1 ปี หลังสืบทราบจนพบว่าเธอแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักโทษชายในเรือนจำ

เจ้าหน้าที่หญิงของเรือนจำในวัย 27 ปี ชื่อว่า อายเชียร์ กุนน์ เกิดตกหลุมรักกับนักโทษชายที่ชื่อว่า คูราม ราแซค วัย 29 ปี ผู้ต้องขังในคดีปล้นโดยใช้อาวุธ และมีการส่งข้อความหรือโทรศัพท์มาหาระหว่างกันขณะที่เธอเลิกงานกว่า 1,200 ครั้งในระยะเวลา 5 เดือน และบทสนทนาส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวใต้สะดือ ซึ่งทุกครั้งที่โทรมาเธอจะใช้ชื่อปลอม นอกจากนี้ ศาลยังพบด้วยว่าเจ้าหน้าที่สาวแอบส่งรูปของสงวนของตัวเองให้กับนักโทษชายคนนี้ด้วย

แต่หลักฐานที่ฮือฮามากที่สุดคือภาพถ่ายของทั้งคู่ขณะจูบกันภายในห้องขัง ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เรือนจำคนอื่นๆ ให้การด้วยว่าแอบเห็นกุนน์ เข้าไปหาราแซคในห้องขังอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งเกิดการสอบสวนภายใน เนื่องจากมีผลกระทบต่อช่องโหว่ในการรักษาความปลอดภัยภายในเรือนจำ

กระทั่งเรื่องนำไปสู่ศาลและมีการตัดสินจำคุกกุนน์ เจ้าหน้าที่เรือนจำสาวเป็นเวลา 1 ปี ในความผิดฐานประพฤติมิชอบ และทรยศต่อการปฏิบัติหน้าที่ ขณะเดียวกันนายราแซคที่ต้องโทษปล้นโดยใช้อาวุธ 12 ปี ก็ถูกเพิ่มโทษจากความผิดที่ร่วมกันก่ออีก 8 เดือน

ที่มา sanook.com


คุณคิดยังไง?