คุณผู้หญิงรู้มั้ยค่ะว่าน้ำอุ่นธรรมดาๆ ที่เรารู้จักกันดีนั้นนอกจากจะช่วยดับกระหายแล้ว หากดื่มคู่กับสิ่งต่อไปนี้แล้วอาจช่วยให้เราลดน้ำหนักได้นะ แต่ต้องทานคู่กับอะไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ
ภาพจาก : maimoo.teenee.com

ลดน้ำหนักด้วยน้ำอุ่น

คุณผู้หญิงรู้มั้ยค่ะว่าน้ำอุ่นธรรมดาๆ ที่เรารู้จักกันดีนั้นนอกจากจะช่วยดับกระหายแล้ว หากดื่มคู่กับสิ่งต่อไปนี้แล้วอาจช่วยให้เราลดน้ำหนักได้นะ แต่ต้องทานคู่กับอะไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ


airban-300x250

เคล็ดลับการไดเอท

เคล็ดลับการไดเอท ภาพจาก : thailandplus.tv

1. น้ำอุ่น + มะนาว แช่มะนาวฝาน 1 ชิ้นลงใน น้ำอุ่น แล้วดื่ม กลิ่นน้ำมันหอมระเหยของมะนาวจะช่วยระงับความอยากอาหาร ทำให้กินอาหารน้อยลง

ภาพจาก : prayod.com

2. น้ำอุ่น + กีวี แช่กีวีหั่น 1 ชิ้นลงใน น้ำอุ่น เติมน้ำผึ้งเล็กน้อย แล้วดื่ม กีวีมีเอนไซม์ช่วยย่อยโปรตีน และอุดมด้วยใยอาหาร จึงกระตุ้นการย่อยของกระเพาะอาหาร

ภาพจาก : pordeecallcenter.com

3. น้ำอุ่น + สะระแหน่ แช่สะระแหน่ 3 ใบลงใน น้ำอุ่น แล้วดื่ม สะระแหน่มีสรรพคุณกระตุ้นการเผาผลาญ กลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เย็นสดชื่นยังทำให้สมองตื่นตัว ยิ่งส่งเสริมการเผาผลาญให้ดีขึ้น

ภาพจาก : medthai.com

4. น้ำอุ่น +ใบงาขี้ม้อน (ใบชิโสะ) + เกลือ แช่ใบงาขี้ม้อน 1 ใบลงใน น้ำอุ่น เติมเกลือเล็กน้อย แล้วดื่ม ใบงาขี้ม้อนช่วยแก้ท้องผูก กระตุ้นให้ขับถ่ายสะดวก อีกทั้งมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค จึงป้องกันภาวะอาหารเป็นพิษ

เพียงเคล็ดลับง่ายๆ แค่นี้ก็สามารถช่วยให้คุณสาวๆ ลดน้ำหนักกันได้อย่างสบายๆ ไม่เครียดและไม่โหยหาอาหารอีกด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ ที่มา : n3k.in.th 


คุณคิดยังไง?