แม่และเด็ก

เคล็ดลับแก้ปัญหาสำหรับเด็กกินยาก

เคล็ดลับแก้ปัญหาสำหรับเด็กกินยาก ปัญหาเรื่องการกินอาหารของลูก เป็นอีกปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่มักจะกลุ้มใจกันไม่น้อยเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการทานยาก การเลือกทานเฉพาะของที่ชอบ ลูกไม่ชอบทานผัก วันนี้เรามีเคล็ดลับในการแก้ปัญหาเรื่องนี้มาฝากกันค่ะ 1. ชนิดของอาหาร เด็กมักยอมกินอาหารเพียง 2-3 อย่าง และไม่เอาอย่างอื่น ๆ ซะเลย นี่คือลักษณะที่พบบ่อย...

สุขภาพ

กะหล่ำดาว ผักอินเทรนด์ มากประโยชน์

กะหล่ำดาว ผักอินเทรนด์ มากประโยชน์ กะหล่ำดาว เป็นผักที่มีหน้าตาน่าทานอีกชนิดหนึ่ง ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่คนรักสุขภาพ รูปร่างก็จะกลมๆเหมือนกะหล่ำปลีแต่จะมีขนาดเล็ก และจะมีสีเขียวเข้มกว่ากะหล่ำปลีนึดนึง เจ้ากะหล่ำดาวนี้จะมีรสชาติคล้ายๆยอดคะน้า...

น้ำเมื่อต้มให้เดือดหลายๆครั้ง อันตรายจริงหรือ?

น้ำเมื่อต้มให้เดือดหลายๆครั้ง อันตรายจริงหรือ? หลายคนคงทราบกันดีว่าความร้อนช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือน้ำดื่ม...

ผู้หญิง

อยากผอมต้องลอง 4 วิธีหลอกสมองยังไงให้กินน้อยลง

อยากผอมต้องลอง 4 วิธีหลอกสมองยังไงให้กินน้อยลง การได้ทานอาหารที่ชอบเป็นการสร้างความสุขอีกอย่างหนึ่งของใครหลายๆ คน บางคนยิ่งทานยิ่งเพลิน ยิ่งมีความสุข พอมารู้ตัวอีกที แทบช็อกก็มี...

เมนูอาหาร

อาหารจานเดียว..เนื้ออบพริกไทยดำ

อาหารจานเดียว..เนื้ออบพริกไทยดำ ส่วนผสม เนื้ออบพริกไทยดำ เนื้อวัว รากผักชี/กระเทียม/พริกไทย น้ำมันหอย/ซีอิ๊วขาว/น้ำตาลปี๊บ/เกลือ/ซีอิ๊วดำ...

0
Shares